ราคาต่ำสุด
ราคาสูงสุด
บาท
บาท

รถมือสอง 2 คัน

รถ HYUNDAI มือสอง ผ่อนสบาย หลากหลายรุ่น จาก Autovilla

ลด 60,000 บาท

Hyundai H1 2.5 Grand Starex Premium 2019 *SK1737*

Hyundai H1 2.5 Grand Starex Premium 2019 *SK1737*

80,839 กิโล

1,399,000 บาท

ราคาเดิม 1,459,000 บาท

23,171 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาศรีนครินทร์

Hyundai H1 2.5 Deluxe 2014 *RK1969*

136,570 กิโล

599,000 บาท

11,172 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาร่มเกล้า

ฮุนได (Hyundai) บริษัทผลิตรถยนต์จากประเทศเกาหลีใต้ โดยได้เริ่มนำรถยนต์เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2509 แต่ในช่วงแรกจะเป็นการนำเข้ารถมาจากต่างประเทศ ก่อนจะก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรก ๆ ของไทยด้วยการเปิดโรงงานที่จังหวัดชลบุรีในปี พ.ศ. 2532 ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

ปัจจุบัน รถยนต์ฮุนไดมีสัดส่วนทางการตลาดในประเทศไทยสูงมาก ด้วยกลยุทธ์การตลาดและรุ่นรถยนต์คุณภาพที่มีอย่างหลากหลาย ครบทั้งกลุ่มราคาประหยัดและระดับพรีเมียม อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย รวมถึงด้านดีไซน์ก็เป็นเอกลักษณ์ แต่การซื้อรถฮุนไดมือหนึ่งอาจเป็นภาระที่หนักหนาเกินไปสำหรับใครหลายคน ตัวเลือกอย่างรถมือสองฮุนไดก็นับว่าตอบโจทย์ด้านการขับขี่ เนื่องจากเพียบพร้อมไปด้วยมาตรฐานของเครื่องยนต์และคุณภาพด้านการผลิต จึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์ฮุนไดมือสองจะสามารถใช้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ทนทาน อีกทั้งยังซ่อมบำรุงรักษาง่าย แต่ควรพิจารณาเลือกจากแหล่งซื้อขายฮุนไดมือสองที่น่าเชื่อถือ เพื่อได้รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพดี ไม่โดนย้อมแมวขาย

แนะนำ! เลือกซื้อรถฮุนได (Hyundai) มือสองรุ่นไหนดี?

รถยนต์ฮุนไดมีความโดดเด่นด้านดีไซน์ เทคโนโลยี และความคุ้มค่า ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น หากมีความสนใจแต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อรถมือสองฮุนไดรุ่นไหนดี ขอแนะนำรุ่นยอดนิยม ดังต่อไปนี้

Hyundai H1

รถตู้อเนกประสงค์ MPV ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยพื้นที่ภายในกว้างขวาง รองรับได้ถึง 11 ที่นั่ง ซึ่งสามารถปรับพับได้หลายรูปแบบ ประตูท้ายเปิดกว้าง สะดวกต่อการใช้งาน สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระง่าย เหมาะทั้งการเดินทางไกล หรือบรรทุกสิ่งของ พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบหรู ดูดี อีกทั้งยังมีเครื่องยนต์เทอร์โบ ดีเซล 2.5 ลิตร ที่ประหยัดค่าน้ำมัน ให้กำลังแรง ขับขี่สบาย ช่วงล่างนุ่มนวล รองรับแรงกระแทกได้ดี เสริมความปลอดภัยระดับพรีเมียมด้วยระบบเบรกแบบคู่แยกส่วน และมีถุงลมนิรภัยถึง 6 จุด จึงให้ความสบายใจในทุกเส้นทาง โดยรถ Hyundai H1 มือสอง ที่อยู่ในสภาพดี ไมล์น้อย ออปชั่นครบ รุ่นปี 2015-2018 อาจมีราคาเริ่มต้นที่ 1,000,000 - 1,300,000 บาท

Hyundai Creta

หากคุณกำลังมองหารถสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน Hyundai Creta นับว่าเป็นรถเอสยูวีขนาดเล็กที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ดีไซน์สปอร์ตล้ำสมัยน่าสนใจ กระจังหน้าสไตล์คาสแคดรูปปีกนก พร้อมไฟหน้า LED อีกทั้งยังมีสมรรถนะเหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร แรงม้าสูงถึง 123 แรงม้า ส่งผ่านเกียร์เรียบนุ่มไร้รอยต่อ มาพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากล พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ติดตั้งหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Android Auto และ Apple CarPlay เรียกได้ว่าเป็นรถเอสยูวีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว โดยราคารถมือสอง Hyundai Creta จะขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และสภาพของรถ โดยเฉลี่ยแล้ว จะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 500,000 บาท

Hyundai Staria

หนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมจากการเป็นรถตู้ MPV ขนาด 11 ที่นั่ง ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางสุดพรีเมียม มาพร้อมเบาะไฟฟ้าปรับได้มากกว่า 6 ทิศทาง มีดีไซน์ภายนอกล้ำสมัยสไตล์ฟิวเจอร์ริสติก หน้าจอดิจิทัลขนาดใหญ่แสดงผลข้อมูล พร้อมไฟ LED ปรับปรุงใหม่หรูหรา ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่แต่ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล 2.2 ลิตร สูงถึง 177 แรงม้า รองรับน้ำหนักได้อย่างมั่นใจ สามารถขับขี่ปลอดภัยพร้อมถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง มีกล้องรอบคันแบบ 360 องศา ยกระดับมาตรฐานใหม่การเดินทางให้ได้รับประสบการณ์มากกว่าที่เคย โดยราคาของรถตู้ Hyundai Staria มือสอง จะขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และสภาพของรถ แต่โดยเฉลี่ยแล้ว จะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,400,000 บาท

มองหาฮุนไดมือสอง? ขอแนะนำ Autovilla!

Autovilla แหล่งขายฮุนไดมือสองที่ผ่านการตรวจสอบมาแล้วว่าสภาพดีสมบูรณ์ โดยให้บริการทั้งซื้อ-ขาย, แลก-เปลี่ยนรถยนต์ อีกทั้งยังมีบริการจัดไฟแนนซ์ ซึ่งรถมือสองฮุนไดทุกคันผ่านการตรวจสอบคุณภาพ รับประกันได้ว่าไม่โดนย้อมแมว ไม่ผ่านการพลิกคว่ำ ประสบปัญหาน้ำท่วม หรือชนหนัก สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ตามกฎหมาย 100% โดยไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ด้วยการให้บริการที่ช่วยสร้างความมั่นใจได้อย่างครอบคลุม ดังนี้

  • รถยนต์ทุกคันผ่านการตรวจสภาพกว่า 344 จุด จาก Goo Inspection ที่ได้รับการรับรองจากญี่ปุ่น การันตีได้ว่าได้รถสภาพสมบูรณ์ ใช้งานได้ดี ไม่มีปัญหาซ่อมจุกจิกให้ต้องหงุดหงิดใจ
  • รับประกันเลขไมล์แท้ 100% ไม่มีการปรับแต่งเลขไมล์ก่อนขายอย่างแน่นอน
  • รับประกันตัวถังรถยนต์ มั่นใจได้ ไม่มีการตัดต่อจากการชนหนัก
  • รับประกันหลังการขาย ด้วยการรับประกันเครื่องและเกียร์สูงสุด 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร หากรถมีปัญหากลับมาหา Autovilla ได้เลย
  • มีบริการจัดไฟแนนซ์ จาก 10 สถาบันทางการเงินชั้นนำ ผ่านง่าย หมดกังวลเรื่องปัญหาทางการเงิน
  • ออกรถ 0 บาท ฟรีดาวน์ ดอกเบี้ยถูก ผ่อนยาว ๆ 84 งวด

เลือกซื้อรถ Hyundai มือสอง ในราคาคุ้มค่าได้อย่างมั่นใจ จาก Autovilla แหล่งที่เชื่อถือได้ ผ่านทางเว็บไซต์และหน้าร้านทั้ง 3 สาขา ทั้งสาขาศรีนครินทร์ สาขาร่มเกล้า และสาขาลำลูกกา

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้  นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ