ราคาต่ำสุด
ราคาสูงสุด
บาท
บาท

รถมือสอง คัน

รถมือสองสภาพดีหลากยี่ห้อ ผ่านการตรวจสภาพโดยสถาบันชั้นนำ

มองหารถมือสอง สภาพดี ราคาถูก เลือกซื้อได้ที่ Autovilla เว็บขายรถมือสองที่มีหน้าร้านถึง 3 สาขา ทั้งสาขาศรีนครินทร์ สาขาร่มเกล้า และสาขาลำลูกกา รถของเราผ่านการตรวจสอบคุณภาพและคัดเกรดมาแล้วทุกคัน รับรองไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำ หรือน้ำท่วม ทั้งรถเก๋ง SUV และรถกระบะ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ยี่ห้อใดก็สามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ทั้งที่หน้าร้าน หรือผ่านทางเว็บไซต์ มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและบริการที่ครบวงจร

ทำไมจึงควรเลือกซื้อรถมือสอง?

ราคาประหยัด คุมงบประมาณง่าย

การเลือกซื้อรถมือสองเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการได้รถสภาพดีแต่ไม่อยากเสียเงินแพง ๆ อีกทั้งรถมือสองนอกจากจะมีราคาถูกกว่ารถรุ่นเดียวกันที่เป็นรถมือหนึ่งแล้ว เรื่องของสมรรถนะด้านการขับขี่ หากเลือกซื้อจากตลาดรถมือสองที่มีคุณภาพ และผ่านการคัดเกรดรถมาแล้วอย่างดียังจะช่วยสร้างความคุ้มค่าในระยะยาวได้อีกด้วย

มั่นใจได้ในคุณภาพรถมือสอง

หากเลือกจากศูนย์ขายซื้อรถมือสองที่ได้มาตรฐาน ยังจะอุ่นใจได้ว่ารถมือสองที่นำมาขายจะผ่านการตรวจสอบสภาพมาแล้วอย่างละเอียด ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า จะไม่ถูกหลอกขายรถที่เคยผ่านการชนหนัก ไฟไหม้ หรือผ่านการจมน้ำมาอย่างแน่นอน

มีรถยนต์มือสอง สภาพดี มีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อในที่เดียว

การเลือกซื้อจากศูนย์รวมรถมือสอง ยังจะช่วยให้คุณสามารถเลือกรถมือสองที่มีสภาพดีได้หลากรุ่นหลายยี่ห้อ รวมถึงยังมีราคาในหลากหลายระดับด้วย

รวม 5 รุ่นรถมือสองยอดนิยมจาก 5 แบรนด์ดัง

1. Honda City

Honda City เป็นรถเก๋งขนาดเล็กที่เหมาะกับการขับขี่ในเมืองมากที่สุดรุ่นหนึ่ง ทำให้ Honda City ได้รับความนิยมติดต่อกันหลายปีในไทย มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน และเป็นรถยนต์ประหยัดน้ำมัน แถมมีราคาย่อมเยา ทำให้รถมือสองรุ่นนี้เป็นที่ต้องการในตลาดไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ

2. Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis เป็นรถเก๋งที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะมีขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความทนทานแข็งแรง และปลอดภัยมาก แถมยังมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะขับในเมือง หรือออกต่างจังหวัดก็ขับได้อย่างคล่องตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

3. Isuzu D-Max

Isuzu D-Max เป็นรถกระบะขนาดกลางที่ได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะมีราคาไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับรถกระบะรุ่นอื่น ๆ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพ่อค้า แม่ค้าในเมือง สามารถใช้บรรทุกของได้เยอะ มีสมรรถนะด้านการขับขี่ทนทาน ที่สำคัญยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย

4. Ford Ranger

Ford Ranger เป็นรถกระบะที่ได้รับความนิยมมากในไทย เนื่องจาก Ford มีชื่อเสียงด้านการผลิตรถกระบะที่มีสมรรถภาพยอดเยี่ยม ทนทาน และแข็งแรง โดย Ford Ranger นั้นมีดีไซน์ที่ทันสมัย แถมยังสามารถใช้ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดอย่างคล่องตัว

Mazda 2

Mazda 2 เป็นรถเก๋งขนาดเล็กที่เหมาะกับชีวิตคนเมือง มีความทันสมัย โฉบเฉี่ยว พร้อมฟังก์ชันครบครัน เช่น ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ระบบเตือนการชนด้านหน้า และระบบช่วยรักษาเลน อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันได้ดี แถมมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ง่าย

รถยนต์มือสอง ราคาถูก สภาพดี ต้องที่ Autovilla

Autovilla เป็นศูนย์รวมรถยนต์มือสองในกทม. และปริมณฑลที่มีบริการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนแบบครบวงจร โดยรถมือสองทุกคันจาก Autovilla จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพและคัดเกรดมาแล้วทุกคัน รับรองว่าไม่เคยผ่านการชนหนัก พลิกคว่ำ หรือน้ำท่วม ทั้งยังมั่นใจได้เลยสามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ 100%

  • รับประกันตัวถังรถยนต์ ไม่มีตัดต่อจากการอุบัติเหตุ หรือการชนหนักอย่างแน่นอน
  • เลขไมล์แท้ 100% จริงใจ ไม่มีการปรับแต่งเลขไมล์ก่อนขาย
  • ผ่านการตรวจสภาพรถกว่า 344 จุด จาก Goo Inspection ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่นมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รถสภาพดี สามารถใช้งานได้จริง ไม่มีปัญหาซ่อมจุกจิก
  • รับประกันเครื่องและเกียร์สูงสุด 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร หากรถมีปัญหา กลับมาหา Autovilla ได้เลย
  • มีบริการจัดไฟแนนซ์ จาก 10 สถาบันทางการเงินชั้นนำ ผ่านง่าย หมดกังวลเรื่องปัญหาทางการเงิน
  • ออกรถ 0 บาท ฟรีดาวน์ ดอกเบี้ยถูก ผ่อนยาว ๆ 84 งวด
  • เลือกซื้อรถมือสองสภาพดีหลากหลายรุ่นได้ในราคาคุ้มค่า ผ่านช่องทางที่สะดวก และสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องโดนย้อมแมวขาย เลือกซื้อได้ที่เว็บซื้อขายรถมือสอง Autovilla และหน้าร้านทั้ง 3 สาขาของเรา ทั้งสาขาศรีนครินทร์ สาขาร่มเกล้า และสาขาลำลูกกา เลือกรถที่เหมาะกับคุณได้แล้ววันนี้

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้  นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ