ราคาต่ำสุด
ราคาสูงสุด
บาท
บาท

รถมือสอง 5 คัน

รถ SUZUKI มือสอง ผ่อนสบาย หลากหลายรุ่น จาก Autovilla

ลด 30,000 บาท

Suzuki Ertiga 1.5 GX 2022 *SK1563*

Suzuki Ertiga 1.5 GX 2022 *SK1563*

13,525 กิโล

519,000 บาท

ราคาเดิม 549,000 บาท

8,596 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาศรีนครินทร์

ลด 30,000 บาท

Suzuki Ertiga 1.4 GL 2013 LK0109

Suzuki Ertiga 1.4 GL 2013 LK0109

147,094 กิโล

289,000 บาท

ราคาเดิม 319,000 บาท

5,776 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาลำลูกกา

Suzuki Swift 1.2 GL 2022 *RK1981*

45,424 กิโล

349,000 บาท

5,842 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาร่มเกล้า

Suzuki Carry 1.5 Food Truck 2023 *SK1953*

14,117 กิโล

329,000 บาท

5,742 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาศรีนครินทร์

Suzuki Swift 1.2 GL Next 2023 *LK0444*

7,938 กิโล

429,000 บาท

7,182 บาท/เดือน


เปรียบเทียบรถ

สาขาลำลูกกา

ซูซูกิ (Suzuki) แบรนด์ยานยนต์ชั้นนำรุ่นบุกเบิกจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้เริ่มลงสนามยานยนต์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2510 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างยานพาหนะที่ประหยัดน้ำมันและราคาไม่แพง พร้อมการบริการที่มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการด้านการขับขี่ ทำให้ซูซูกิกลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อรถยนต์ที่อยู่ในใจและเป็นตัวเลือกของใครหลายคน

รถซูซูกิมือสองยานยนต์ทรงประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งาน

ในยุคที่ความต้องการรถยนต์เพื่อการเดินทางมีหลากหลายมากขึ้น ทั้งการใช้งานภายในเมืองและการขับขี่ระยะไกล หลายคนจึงมองหารถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน โดยต้องควบคู่ไปกับปัจจัยด้านประสิทธิภาพและสิ่งแวดล้อม ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีในประเทศไทย ซูซูกิได้สร้างชื่อเสียงและฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น ด้วยการผลิตรถยนต์ที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น

ขนาดกะทัดรัด

เป็นที่รู้กันดีว่า ส่วนมากแล้วรถยนต์ของซูซูกิจะถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงสะดวกต่อการขับเข้าออกและจอดในพื้นที่จำกัด เหมาะกับการใช้งานในเมืองที่มีการจราจรแออัด หรือมีตรอกซอกซอยทางลัดให้ลัดเลาะเยอะเป็นอย่างดี

เทคโนโลยีช่วยประหยัดน้ำมัน

ในปัจจุบัน Suzuki มุ่งเน้นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม จึงได้ผลิตเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมลพิษต่ำ รวมถึงยังคำนึงถึงปัจจัยด้านการประหยัดน้ำมันเป็นหลัก ทำให้รถมีเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน เช่น เทคโนโลยี Dual VVT ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ระบบหัวฉีด และ Multi-point ตัวช่วยให้จ่ายน้ำมันได้แม่นยำ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อยู่ในเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็ก น้ำหนักเบา อย่าง K-Series, เทคโนโลยี SHVS ไฮบริด ที่ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซินกับมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดการปล่อยมลพิษได้ดีอีกด้วย

ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม

แม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่รถยนต์ Suzuki รุ่นเก่ามือสอง ก็ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบให้มีรูปทรงที่น่ารักแต่คล่องตัว โดยได้มีการปรับให้เป็นทรงสปอร์ตที่ทันสมัยมากขึ้นในรุ่นใหม่ ๆ ที่ผลิตออกมา แต่ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ล้วนมีตัวเลือกของสีสันที่หลากหลาย ทำให้สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

มาตรฐานความปลอดภัย

เชื่อว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์สักคัน

ซึ่งแน่นอนว่าซูซูกิให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยของรถยนต์เป็นอันดับหนึ่ง จึงมีอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลอย่างครบครัน รวมถึงได้พัฒนาระบบความปลอดภัยเพื่อเสริมการขับขี่ เช่น ระบบ Suzuki Safety Support ที่ช่วยเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning) เตือนการออกนอกเลน (Lane Departure Warning) รวมถึงช่วยเบรกอัตโนมัติฉุกเฉิน (Dual Sensor Brake Support) หรือระบบ Adaptive Cruise Control ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ปรับความเร็วตามรถคันหน้า พร้อมนวัตกรรมใหม่อีกมากมายที่สามารถมอบความมั่นใจในการขับขี่

แนะนำรถมือสองซูซูกิ (Suzuki) รุ่นไหนที่น่าสนใจ ?

ด้วยคุณสมบัติด้านการขับขี่ที่โดดเด่น ทำให้หลายคนมองหารถยนต์ซูซูกิมือสอง แต่ด้วยตัวเลือกที่มากมาย อาจทำให้หลายคนลังเลใจว่าควรเลือกรุ่นไหนดี Autovilla ได้รวบรวมรถ Suzuki รุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาดมือสอง มาแนะนำกัน

Suzuki Swift

Suzuki Swift รถยนต์ขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ด้วยรูปลักษณ์สปอร์ตสไตล์ยุโรปทำให้ Suzuki Swift เป็นหนึ่งในรถยนต์ขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งถึงแม้จะมีเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน 1.2 ลิตร แต่ก็ให้สมรรถนะการขับขี่และคุณภาพที่โดดเด่น ยึดเกาะถนนได้ดี คล่องตัวในการขับขี่ จึงสบายใจได้ในคุณภาพ ไม่ว่าจะขับไปทางใกล้ หรือไกล ก็ออกเดินทางได้อย่างสบายใจ ไม่กินน้ำมัน ด้วยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 23.3 กม./ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R101) เท่านั้น จึงถือว่าคุ้มค่า ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานและคุ้มค่าต่อการลงทุน โดยราคารถ Suzuki Swift มือสอง เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 300,000 บาท ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และสภาพรถ

Suzuki Ertiga

มองหารถยนต์สำหรับครอบครัว ต้อง Suzuki Ertiga รถอเนกประสงค์ขนาดกลางที่มีพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั่ง โดยมีเบาะที่สามารถพับเก็บได้ง่าย จะขนคน หรือบรรทุกสิ่งของก็สามารถปรับได้ ซึ่งแม้จะมาในรูปแบบรถครอบครัว แต่ก็ประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์ K15B 1.5 ลิตร พร้อมการพัฒนา Platform ใต้ท้องรถให้มีน้ำหนักเบา ทนทานยิ่งขึ้น จึงสามารถยึดเกาะถนน เข้าโค้งได้ดี จะขนของทางไกล หรือพาทั้งครอบครัวออกเดินทางก็สบายใจได้ หายห่วง โดยราคารถ Suzuki Ertiga มือสอง ค่อนข้างมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และสภาพรถ ซึ่งส่วนมากจะอยู่ที่ประมาณ 400,000 บาท

Suzuki Carry

ใครกำลังมองหารถกระบะขนาดเล็กต้องห้ามพลาด! Suzuki Carry ที่แม้จะมีขนาดเล็กแต่มีโครงสร้างตัวถังแข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานหนักได้เป็นอย่างดี โดยมีพื้นที่บรรทุกกว้างขวาง สามารถบรรทุกได้สูงสุด 940 กิโลกรัม อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 20.4 กม./ลิตร จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการใช้ขนของอย่างคุ้มค่า โดยราคาเริ่มต้นของรถมือสอง Suzuki Carry จะอยู่ที่ประมาณอยู่ที่ประมาณ 300,000 บาท

Autovilla มีรถซูซูกิมือสองที่ผ่านการตรวจสภาพอย่างละเอียด

Autovilla เป็นแหล่งรวมรถยนต์มือสอง ที่มีบริการทั้งซื้อขายและแลกเปลี่ยน สามารถซื้อซูซูกิมือสองราคาถูก โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนย้อมแมวขาย ด้วยการตรวจสอบคุณภาพ คัดเกรดมาแบบเน้น ๆ พร้อมข้อดีในการเลือกซื้อ ดังนี้

  • รถยนต์ทุกคันผ่านการตรวจสภาพกว่า 344 จุด จาก Goo Inspection ที่ได้รับการรับรองจากญี่ปุ่น การันตีได้ว่าจะได้รถที่สภาพสมบูรณ์ ใช้งานได้ดี ไม่มีปัญหาซ่อมจุกจิกให้หงุดหงิดใจ
  • รับประกันเลขไมล์แท้ 100% ไม่มีการปรับแต่งเลขไมล์ก่อนขายอย่างแน่นอน
  • รับประกันตัวถังรถยนต์ มั่นใจได้ ไม่มีการตัดต่อจากการชนหนัก
  • รับประกันหลังการขาย ด้วยการรับประกันเครื่องและเกียร์สูงสุด 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร หากรถมีปัญหากลับมาหา Autovilla ได้เลย
  • มีบริการจัดไฟแนนซ์ จาก 10 สถาบันทางการเงินชั้นนำ ผ่านง่าย หมดกังวลเรื่องปัญหาทางการเงิน
  • ออกรถ 0 บาท ฟรีดาวน์ ดอกเบี้ยถูก ผ่อนยาว ๆ 84 งวด

ซื้อรถยนต์ Suzuki มือสอง ได้อย่างสบายใจ หมดห่วงปัญหาที่ตามมาภายหลังได้ที่ Autovilla โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งทางเว็บไซต์และหน้าร้านทั้ง 3 สาขา ทั้งสาขาศรีนครินทร์ สาขาร่มเกล้า และสาขาลำลูกกา

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้  นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ